Bán nhung hươu tại Hà Nội


Khi bạn ở khu vực Hà Nội và muốn tìm được địa chỉ bán nhung hươu chất lượng và uy tín thì hãy tham khảo trang trại bán nhung hươu hàng đầu tại Hà Nội để có được quyết định tốt nhất nhé.

Trại Hươu Tăng Giang - địa chỉ bán nhung hươu tại Hà Nội

Là 1 trong những tên tuổi hàng đầu, trang trại hươu Tăng Giang xứng đáng là cái tên đầu tiên được nhắc tới trong danh sách này.

Bán nhung hươu tươi
Bán nhung hươu tươi

Ngày nay, hươu rừng tự nhiên đang rất hiếm, do vậy nhung chủ yếu được lấy từ hươu nuôi. Ở Việt Nam, Lộc nhung được bán ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Có thể nói là dễ dàng tìm được nhung hươu tại các chợ đầu mối, nhà thuốc và một số công ty. Tuy nhiên, để tìm được nơi bán nhung lộc thật, đảm bảo chất lượng lại không phải là dễ. Để mua nhung hươu chính hãng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín hoặc đến trực tiếp nơi nuôi hươu. Bởi nhung lộc được làm giả để bán với giá cắt cổ đang tràn lan trên thị trường và nếu không nhạy bén thì sẽ dễ dàng “tiền mất tật mang”. Vì thế, lời khuyên đầu tiên chúng tôi đưa ra đó là đến với trại hươu Tăng Giang - địa chỉ bán nhung hươu chất lượng tại Hà Nội, các khu vực lân cận và tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Trại Hươu Tăng Giang với kinh nghiệm chăn nuôi hơn 20 năm trong nghề, với quy trình chăn nuôi sạch cùng với đàn hươu hơn 150 con. Ngoài ra trang trại còn bao tiêu cho hơn 100 hộ dân chăn nuôi nhỏ lẻ với chuồng từ 3 đến 10 con. Sản lượng năm 2018 của trang trại là trên dưới 350 cặp nhung hươu trong thời điểm chính vụ và 80 cặp vào khoảng tháng 5, tháng 6 âm lịch.

Không chỉ đảm bảo nhung chất lượng, đã đăng kí kinh doanh cũng như chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm mà trang trại còn tạo được niềm tin với khách hàng trên rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước về dịch vụ cung cấp nhung hươu, con giống và hươu thịt với mức giá tốt nhất thị trường toàn quốc. Đồng thời giao hàng trên khắp toàn quốc khi bạn mua qua website chính thức traihuoutanggiang.com tạo điều kiện tối đa cho khách hàng bất kể mua trực tiếp tại trang trại hay mua qua website. Trang trại đạt chuẩn, nhung hươu chất lượng bổ dưỡng, giá tốt; tất cả không còn gì để chê trách khi nhắc đến trang trại hươu Tăng Giang.

Nhung hươu Tăng Giang
Nhung hươu Tăng Giang

Giá nhung hươu tại Trại hươu Tăng Giang

Mức giá tốt hợp lí chính là điểm cộng của Traihuoutanggiang.com. Với mức giá hàng năm sẽ có biến động nhẹ theo thị trường nhưng nhìn chung mức giá trung bình của nhung hươu Tăng Giang sẽ có giá vào khoảng 1.300.000/ lạng. 1 mức giá dựa vào mặt bằng là hợp lí mà chất lượng lại vẫn không hề thua kém bất cứ loại nhung hươu nào trên thị trường toàn Việt Nam. Đặc biệt, nếu mua 1kg nhung hươu, bạn còn tiết kiệm được ngay 1 triệu đồng.

Giá nhung hươu Tăng Giang
Giá nhung hươu Tăng Giang

Hãy lựa chọn thương hiệu Tăng Giang nếu bạn đang có ý định mua nhung hươu để dùng hoặc biếu tặng, đây sẽ là 1 lựa chọn tốt đáng để bạn cân nhắc! Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình nhất, mời bạn truy cập vào website chính thức của của chúng tôi traihuoutanggiang.com hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.209.338 ( Mr Dũng).